Tin tức

Cách tẩy mủ chuối, mủ trái cây bị dính trên quần áo nhanh chóngNếu chẳng may quần áo bị dính mủ từ các loại trái cây như chuối, mít… vậy làm sao để tẩy. Cùng Bách hóa XANH mỗi ngày một mẹo hay với cách tẩy mủ chuối, mủ trái cây bị dính trên quần áo.

Dính mủ chuối, mủ trái cây là điều không ai mong muốn xảy ra, song, đôi khi “tai nạn” vẫn sẽ xảy đến. Như vậy làm cách nào để chúng ta có thể giải quyết êm đẹp thứ có thể gây nguy hại đến quần áo này. Hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

1Tẩy mủ bằng giấm

Cho quần áo bị dính mủ chuối, mủ trái cây vào ngâm trong một nồi (hoặc tô, chén) giấm trong vài giờ để vết mủ tan dần, sau đó, dùng bàn chải đánh sạch.

Tẩy mủ bằng giấm

2Tẩy mủ bằng muối, chanh

Cho áo quần bị dính mủ chuối, mủ trái cây ngâm vào nước có pha muối loãng. Kế đến, cắt lấy nửa trái chanh chà xát nhẹ lên mủ chuối nhiều lần đến khi vết mủ mờ dần.

Tẩy mủ bằng muối, chanh

3Tẩy mủ bằng nước tẩy

Với trang phục trắng, bạn có thể dùng bông gòn (hoặc khăn) thấm vào nước tẩy có cồn rồi chà lên vết mủ dính trên quần áo, vết mủ sẽ dần tan biến.

Tẩy mủ bằng nước tẩy

Ngoài những cách dùng những nguyên liệu, vật dụng tự nhiên trên, bạn cũng có thể giặt sạch quần áo với những sản phẩm giặt xả có khả năng đánh bật những vết bám “chây lì” nhất để tẩy tan mủ chuối, mủ trái cây chẳng hạn như: nước giặt xả Arota, nước giặt xả Maxkleen, nước giặt xả Sanzoft,…

Dùng máy giặt để tẩy mủ chuối, mủ trái cây.

Lưu ý: Không nên ngâm quần áo dính mủ chuối, mủ trái cây chung với các loại áo quần khác nhé.

Trên đây là những cách thức giúp bạn có thể tẩy mủ chuối, mủ trái cây bị dính trên quần áo. Những mẹo này tuy nhỏ, nhưng lại vô cùng hiệu quả đó nha. Hy vọng nhờ vào chúng, bạn sẽ không còn phải sợ việc bị dính mủ khi sử dụng trái cây nữa. Chúc bạn luôn vui.

Mua nước giặt xả tại Bách hóa XANH:

Xem thêm:

>> Mẹo rửa sạch mủ trái cây dính trên tay trong tích tắc

>> Giặt quần áo không cần bột giặt, nước giặt – bạn có tin ?

>> Cách cho bột giặt và nước xả vào máy giặt

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Cách tẩy mủ chuối, mủ trái cây bị dính trên quần áo nhanh chóng đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)