Tin tức

Cách sử dụng thức uống dinh dưỡng đúng cáchThức uống dinh dưỡng là một trong những loại nước uống được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng thức uống này. Hãy để Bách hóa XANH gợi ý cho bạn cách sử dụng nhé!

Công dụng của thức uống dinh dưỡng

Công dụng của nước uống dinh dưỡng

Đa phần các loại thức uống dinh dưỡng là dành cho trẻ em. Những thành phần dinh dưỡng có trong loại nước uống này sẽ cung cấp năng lượng cho cơ thể bạn hoạt động. Đặc biệt, những chất dinh dưỡng như canxi, magie, kẽm, phốt-pho, protein, DHA, ARA… đều là những dưỡng chất tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ em.

Không chỉ vậy, loại thức uống dinh dưỡng này còn giúp cơ thể ngăn ngừa được các bệnh về tim mạch, giúp chống oxy hóa…

Cách sử dụng thức uống dinh dưỡng

1Thức uống dinh dưỡng dạng sữa

Cách sử dụng thức uống dinh dưỡng dạng sữa

Với loại thức uống dinh dưỡng dạng sữa, được đóng hộp theo lốc thì cách sử dụng vô cùng đơn giản. Bạn có thể lắc đều rồi uống trưc tiếp hoặc cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1-2 tiếng rồi dùng. Loại nước uống này khi uống lạnh sẽ ngon hơn nhiều.

2Thức uống dinh dưỡng dạng bột

Cách sử dụng thức uống dinh dưỡng dạng bột

Với loại thức uống dinh dưỡng dạng bột được đóng gói, hộp hoặc hũ nhựa… khi muốn sử dụng, bạn cần phải pha với nước ấm, nước nóng hoặc kết hợp thêm với sữa, đường, đá tùy theo sở thích.

Hy vọng rằng với những cách sử dụng đơn giản mà chúng tôi chia sẻ, thì mỗi ngày bạn sẽ được thưởng thức loại đồ uống yêu thích một cách dễ dàng, hiệu quả hơn.

Bách hóa XANH

Rate this post

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)