Tin tức

Cách phân biệt bao cao su Durex thật và giảTrên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm bao cao su Durex giả mạo khiến người dùng hoang mang. Để có thể phân biệt được đâu là bao cao su Durex thật và giả thì bạn hãy tham khảo ngay những bí quyết mà Bách hóa XANH chia sẻ dưới đây nhé!

1 Cách phân biệt bao cao su chính hãng và giả bằng ngôn ngữ trên sản phẩm

Bao cao su Durex thật được thể hiện bằng ngôn ngữ tiếng Anh

  • Bao cao su Durex chính hãng luôn thể hiện ngôn ngữ trên sản phẩm bằng tiếng Anh trong khi đó, sản phẩm Durex giả mạo thì được thể hiện nhiều thứ tiếng như Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc…
  • Tuy nhiên, có nhiều cửa hàng, cá nhân bán sản phẩm Durex giả, bao bì in tiếng Trung Quốc, Thái Lan… nhưng phù phiếm với khách hàng rằng đây là hàng xách tay nhưng thực chất đều là hàng giả.
  • Vì dù có là hàng xách tay thì sản phẩm vẫn phải được thể hiện bằng ngôn ngữ tiếng Anh cùng với số lượng nhập về rất ít nên không thể phân phối, bán với số lượng lớn.

2 Cách phân biệt bao cao su chính hãng và giả qua màu sắc, quy cách sản phẩm

Bao cao su Durex thật

Bao cao su Durex thật vỏ bao bì có màu sắc nét

  • Bao cao su Durex chính hãng thì có vỏ bao bì sáng màu và sắc nét, phần dây niêm sản phẩm luôn tiếp giáp bên trên chữ DUREX và dưới đáy hộp thể hiện rõ hạn sử dụng và lô sản xuất.
  • Bên hông hoặc bên trên vỏ hộp sản phẩm sẽ có thông tin của nhà nhập khẩu và nhà phân phối tại thị trường Việt Nam.

Bao cao su Durex giả

Bao cao su Durex giả có màu xấu, không sắc nét

  • Còn đối với sản phẩm bao cao su Durex giả thì vỏ bao vì có màu sắc xấu, tối màu, màu không được đẹp, không sắc nét.
  • Phần dây niêm sản phẩm sẽ cắt ngang chữ DUREX và dưới đáy hộp tuy có in hạn sử dụng, số lô sản xuất nhưng không đúng.
  • Ngoài ra, bên hông hoặc trên vỏ hộp của sản phẩm giả mạo có thể có hoặc không có thông tin của nhà sản xuất và nhà phân phối tại Việt Nam.

3 Lưu ý khi lựa chọn mua bao cao su Durex

Lưu ý khi lựa chọn mua bao cao su Durex

  • Để tránh mua phải bao cao su Durex giả thì bạn nên lựa chọn mua hàng ở những cửa hàng, cá nhân uy tín, tin cậy và được nhiều người tin tưởng mua hàng.
  • Trong quá trình mua hàng thì nên kiểm tra sản phẩm thật kỹ về hình dáng, mẫu mã, ngôn ngữ, hạn sử dụng, lô sản xuất trước khi mua để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

4 Mua bao cao su Durex chính hãng ở đâu?

Giờ đây việc tìm mua bao cao su không còn quá khó khăn, bạn có thể tìm mua dễ dàng bao cao su Durex tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà thuốc, shop người lớn,…hoặc đặt mua trên các sàn thương mại điện tử như: Tiki, Laazada, Shopee,…nhưng nên chọn lựa các cửa hàng, shop uy tín để đảm bảo chất lượng.

Bạn có thể tìm mua bao cao su Durex ở siêu thị, cửa hàng tiện lợi,...Bạn có thể tìm mua bao cao su Durex ở siêu thị, cửa hàng tiện lợi,…

Hy vọng với những thông tin “nhạy cảm” mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây thì bạn sẽ là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn mua loại sản phẩm này để đảm bảo “cuộc vui trọn vẹn” mà vẫn có thể bảo vệ bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

Chọn mua bao cao su Durex chất lượng tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Cách phân biệt bao cao su Durex thật và giả đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

You cannot copy content of this page

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)