HomeTin tứcCách làm thiệp trái tim 3D dành tặng vợ, người yêu dịp...

Cách làm thiệp trái tim 3D dành tặng vợ, người yêu dịp 8/3Ngày 8/3 sắp tới, cùng Bách hóa XANH làm thiệp trái tim 3D dành tặng cho các nàng vợ và người yêu nhé!

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp tuyệt vời để các anh chồng gửi gắm lời yêu đến các nàng vợ, để chàng gà bông thể hiện tình cảm đến các người yêu. Và một tấm thiệp do chính tay các chàng làm với lời nhắn từ trái tim chắc chắn sẽ khiến càng nàng rung rinh hơn bao giờ hết. Bài viết sau đây của Bách hóa XANH sẽ mách các chàng trai, anh chồng cách làm tấm thiệp trái tim tình yêu 8/3 3D thật độc đáo mà rất đơn giản ai cũng làm được.

1Vật liệu cần chuẩn bị để làm thiệp trái tim 3D

Vật liệu cần chuẩn bị để làm thiệp trái tim 3D

2Cách làm thiệp trái tim 3D

Bước 1: Tạo hình trái tim 3D

Đầu tiên, bạn gấp đôi 1 giấy màu vuông màu đỏ nhỏ kích cỡ 7cm x 7 cm. Dùng bút chì vẽ một hình nửa vòng cung tạo hình nửa trái tim lên giấy màu vừa gấp đôi. Chú ý không vẽ liền phần lõm vào của nửa trái tim mà chừa khoảng 1 đoạn nhỏ để sau đó có thể tạo hình nổi 3D.

Cách làm thiệp trái tim 3D

Cố gắng sử dụng hết phần nửa khung giấy này để vẽ trái tim. Dùng kéo cẩn thận cắt thật đẹp theo phần bút chì vừa vẽ. Tiếp tục lặp lại bước này cho 2 tờ giấy màu hình vuông còn lại.

Bước 2: Cắt dán tạo dải trái tim 3D

Cách làm thiệp trái tim 3D

Với các hình trái tim vừa cắt xong, cắt 1 tam giác nhỏ ngay tại phần lõm vào của trái tim. Nhẹ nhàng gấp hai cạnh bên đường cắt, bôi keo lên nếp gấp và dùng tay ấn nhẹ để cố định phần dán rồi để cho keo khô để hoàn thành trái tim 3D. Thực hiện thao tác tương tự với 2 mảnh trái tim còn lại.

Cách làm thiệp trái tim 3D

Sau khi keo đã khô, lấy trái tim lớn làm trung tâm, ghép 2 trái tim nhỏ hơn vào hai bên mép của trái tim lớn sau cho phần mép cong của 3 mảnh trái tim khớp nhau, dùng hồ dán để cố định lại và một dải trái tim 3D đã hình thành.

Bước 3: Cắt thiệp trái tim 3D

Cách làm thiệp trái tim 3D

Dùng giấy bìa trắng hình chữ nhật gấp đôi theo chiều dài lại, rồi dùng bút chì vẽ nửa hình trái tim to, hoàn chỉnh không đứt nét như khi làm trái tim nhỏ. Dùng kéo cắt cẩn thận theo phần nét bút vừa vẽ để tạo hình trái tim.

Bước 4: Hoàn thành thiệp trái tim 3D

Dùng gôm bôi sạch đi các phần bút chì còn lưu lại trên các trái tim. Gấp đôi dải trái tim 3D lại, sau đó dùng hồ dán phết lên một mép cong của dải trái tim 3D. Cẩn thận dán dải trái tim lên thiệp sao cho phần cạnh của dải trái tim nhỏ có khoảng cách nhỏ với phần nếp gấp chính giữa của thiệp. Dùng tay ấn để cố định.

Cách làm thiệp trái tim 3D

Tiếp tục phết hồ lên mép cong còn lại của dải trái tim 3D, gấp lại phần thiệp lên trái tim 3D. Dùng tay ấn cố định. Chờ keo khô và mở bung thiệp ra, như vậy là bạn đã có 1 tấm thiệp trái tim 3D thật độc đáo rồi đó.

3Thành phẩm

Thành phẩm thiệp trái tim 3D

Như vậy trong vài nốt nhạc là bạn đã làm được một tấm thiệp trái tim 3D rất ấn tượng dành tặng cho “người ấy” rồi. Nếu muốn cho tấm thiệp thêm phần độc đáo, bạn có thể dùng giấy màu có màu sắc khác hay vẽ các hoa văn đẹp lên mà có thể hợp gu người yêu của mình và viết nên những lời chúc 8/3 thật ý nghĩa

Để dịp lãng mạn thêm ý nghĩa, hãy đi kèm tấm thiệp cùng với các món quà như bánh kẹo socola, hoa, mỹ phẩm dưỡng da, cùng nhau nhâm nhi 1 chút thức uống như rượu hay bia để làm tăng thêm không khí.

Làm thiệp trái tim 3D thật không quá khó khăn đúng không nào. Bách hóa XANH chúc bạn thành công và sẽ có ngày lễ thật lãng mạn và ý nghĩa bên người thương của mình nhé!

Mua sản phẩm dưỡng da các loại tại Bách hóa XANH để làm quà tặng cho vợ, người yêu ngày 8/3:

Xem thêm:

>> Cách làm bó hoa dâu tây socola cho ngày 8/3

>> Lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa dành tặng cho người phụ nữ mình yêu thương

>> Một vài mỹ phẩm dưỡng da làm đẹp có thể làm quà tặng ngày 8/3

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post

Must Read

spot_img
You cannot copy content of this page