Tin tức

Cách làm món trứng cuộn xúc xích thơm, ngon lại đẹp mắtNếu bạn đang cân nhắc đổi món bữa sáng cho trẻ, thì hãy cùng Bách Hóa XANH tìm hiểu công thức làm món trứng cuộn xúc xích vừa thơm, ngon lại bổ dưỡng dưới đây nhé.

Nguyên liệu:

Cách làm trứng cuộn xúc xích

– Đập trứng vào tô lớn, cho thêm gia vị vừa đủ và đánh tan cho tới khi có bọt. Cắt bỏ lớp vỏ xúc xích. Tiếp đó, bạn đun nước sôi vừa đủ để xúc xích trần qua cho sạch rồi để ráo nước.

– Đun nóng dầu ăn trong chảo, bạn nhớ cho ít dầu thôi. Đổ một phần tư tô trứng đã đánh tan vào chiên với lửa nhỏ.

– Khi trứng vừa chín tới thì bạn cho que xúc xích vào và gạt tới phần mép trứng rồi cuộn tròn lại.

Cách làm món trứng cuộn xúc xích thơm, ngon lại đẹp mắtCách làm món trứng cuộn xúc xích thơm, ngon lại đẹp mắt

– Gạt miếng trứng cuộn xúc xích vừa làm vào thành chảo. Đổ thêm một phần tư chỗ trứng còn lại vào láng đều mặt chảo rồi cuộn lại một lần nữa.

– Làm tiếp với chỗ trứng và xúc xích còn lại. Gắp ra đĩa và cắt lát.

Cách làm món trứng cuộn xúc xích thơm, ngon lại đẹp mắt

Thành phẩm:

Đun nóng dầu ăn trong chảo, bạn nhớ cho ít dầu thôi nhé nếu không sẽ rất ngấy. Đổ một phần tư tô trứng đã đánh tan vào chiên với lửa nhỏ. Khi trứng vừa chín tới thì bạn cho que xúc xích vào và gạt tới phần mép trứng rồi cuộn tròn lại.

Chúc bạn ngon miệng! Nếu cảm thấy kiến thức trên có ích, thì hãy tiếp tục truy cập Bách Hóa XANH mỗi ngày để biết thêm cách làm nhiều món ăn ngon khác nữa nhé.

Chọn mua trứng chất lượng, giá tốt tại Bách hoá XANH:

Bách hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Cách làm món trứng cuộn xúc xích thơm, ngon lại đẹp mắt đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)