Tin tức

Cách làm keo bẫy chuột cực dễCác loại côn trùng như chuột, gián và kiến luôn khiến các bà nội trợ bận tâm. Nhưng từ giờ bạn hãy yên tâm, Bách hóa XANH sẽ chia sẻ một vài cách làm keo bẫy chuột giúp căn bếp nhà bạn sạch sẽ. Cùng tìm hiểu nhé.

Khoai tây nghiền nát

Hãy lấy một bát khoai tây nghiền và một bát nước tại những khu vực có chuột. Trong khoai tây có chứa natri sẽ nở ra trong dạ dày khiến chuột bị chết vì trướng bụng.

Cách làm keo bẫy chuột

Quế thơm

Mùi quế thơm nồng sẽ khiến chuột tránh xa. Cách này có thể áp dụng tại những nơi cất đồ đạc như quần áo, chỗ để thức ăn mà chuột hay lui tới cắn phá. Chỉ một vài thanh quế sẽ khiến lũ chuột chạy mất.

Cách làm keo bẫy chuột

Bột giặt

Bạn có thể dùng bột giặt trộn với bột hoa tiêu, thêm vào hỗn hợp bột một ít cơm nguội và đặt ở những nơi chuột hay ghé qua. Mùi hỗn hợp này sẽ khiến chuột không chịu nổi mà đi khỏi.

Cách làm keo bẫy chuột

Bông và giấm

Chuột rất ghét giấm, hãy lấy một cục bông thấm giấm đặt ở nơi chuột ghé qua và chuột sẽ đi khỏi. Thật vô cùng đơn giản phải không.

Cách làm keo bẫy chuột

Bẫy dính chuột

Trộn nhựa thông với dầu máy theo tỷ lệ 2:1 rồi đem đun lên cho tan chảy và quyện đều với nhau. Bôi hỗn hợp này lên giấy bìa cứng hoặc tấm gỗ, thả vào giữa ít mồi như thức ăn thừa, cơm nguội hay chuối rồi đặt vào chỗ chuột qua lại. Chuột sẽ bị dính vào bẫy dính chuột này.

Cách làm keo bẫy chuột

Hy vọng với một số cách từ các nguyên liệu dễ tìm tại siêu thị và cửa hàng sẽ giúp lũ chuột hoàn toàn biến mất khỏi ngôi nhà của bạn. Cả gia đình có thể yên tâm không bị lũ chuột quấy phá và gây bệnh. Hãy chia sẻ với chúng tôi bí quyết diệt chuột của bạn.

Xem thêm nhiều bài viết hay khác:

Chọn bột giặc các loại tại Bách hóa XANH để làm bẫy chuột tại nhà:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Cách làm keo bẫy chuột cực dễ đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)