Tin tức

Cách làm bẫy chuột không cần mồiBẫy chuột truyền thống luôn phải có mồi mới có thể bẫy chuột hiệu quả. Bách hóa XANH sẽ hướng dẫn bạn cách làm bẫy chuột không cần mồi. Chỉ cần vài nguyên liệu và chút kiên nhẫn là bạn có thể tự chế bẫy chuột tại nhà.

Cách làm bẫy chuột

Bạn uốn cong 2 đoạn dây thép thành hình bán nguyệt.

Cách làm bẫy chuột không cần mồi

Cố định chúng vào nhau bằng hai lò xo. Lò xo này vừa giúp cố định 2 doạn thép vừa làm cho bẫy có sức bật bắt chuột.

Cách làm bẫy chuột không cần mồi

Giữa 2 lò xo bạn dùng kẽm nhỏ cố định và gắn miếng xốp vào. Miếng xốp đóng vai trò như một miếng mồi đồng thời cân đối trọng lực của bẫy. Khi chuột chạm vào xốp, mất cân bằng bẫy sẽ gập lại.

Cách làm bẫy chuột không cần mồi

Cũng tại điểm trên, bạn dùng một đoạn dây thép gập đôi làm khóa an toàn. Khóa an toàn tương tự như xốp giúp cố định và cân bằng lực của bẫy, đồng thời kéo 2 đoạn thép ra hai phía đối lập nhau.

Cách làm bẫy chuột không cần mồi

Cách bẫy chuột

– Chuột có quán tính chạy khi đụng vật cản sẽ lật tức né sang bên cạnh. Do vậy bạn có thể dùng bẫy đặt dọc theo lối đi của chuột, cách vách 1- 2 cm.

– Ngoài ra tại Bách hóa XANH cũng có những sản phẩm hỗ trợ diệt chuột như keo dính chuột. Bạn hãy áp dụng cách đặt keo tương tự đặt bẫy chuột, như vậy tỉ tệ bắt được chuột sẽ cao hơn.  

Cách làm bẫy chuột không cần mồi

Mong rằng bài viết đã giúp bạn biết cách làm bẫy chuột không cần mồi. Bách hóa XANH chúc bạn thành công, và đừng quên theo dõi thêm nhiều bài viết khác tại webside của chúng tôi nhé. 

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Cách làm bẫy chuột không cần mồi đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan
Close
Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)