Tin tức

Cách kẻ lông mày ngang cho mặt tròn đẹp tự nhiênDạo gần đây rộ lên kiểu lông mày ngang được các chị em phụ nữ lựa chọn cho phần trang điểm khuôn mặt của mình. Chính vì vậy, hôm nay Bách hóa XANH sẽ hướng dẫn cách kẻ lông mày ngang cho mặt tròn đẹp tự nhiên. Các bạn hãy theo dõi nhé!

Kiểu kẻ lông mày ngang này được xuất hiện tại đất nước Hàn Quốc rồi lan rộng ra các nước khác. Nhiều bạn thương thắc mắc kiểu lông mày này sẽ phù hợp với gương mặt tròn hay không thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

1Một số kiểu dáng mày cho khuôn mặt tròn

Những bạn có gương mặt trong thương có phần xương gò má rộng, trán và hàm thon gọn nên để chọn cho mình một mẫu cặp chân mày giúp cho gương mặt dài hơn thì quả là khó khăn. Dưới đây sẽ có một vài mẫu chân mày cho mặt trọng, các bạn hãy tham khảo nhé!

Lông mày lá liễu

Lông mày lá liễuLông mày lá liễu

Mẫu lông mày này đã không còn xa lạ đối với các chị em phụ nữ, mặc dù hiện nay mẫu này đã không được yêu thích nhưng nó vẫn có thể phù hợp với gương mặt để khắc phục những nhược điểm của những bạn có gương mặt tròn.

Lông mày ngang

Lông mày ngangLông mày ngang

Kiểu lông mày luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn nữ mặt tròn. Nhưng bạn cần phải sửa đổi một chút để cặp lông mày của mình phù hợp hơn là kẻ theo kiểu truyền thống.

Lông mày ngang chúng ta kẻ dài và đậm hơn một chút. Về phần đuôi hơi cong sẽ giúp cho gương mặt bạn bớt tròn hơn và dễ nhìn hơn.

Lông mày hình cánh cung

Lông mày hình cánh cungLông mày hình cánh cung

Đây là một trong những kiểu dáng lông mày phù hợp nhất cho những bạn có gương mặt tròn, không chỉ che đi những khuyết điểm trên gương mặt mà còn giúp bạn thêm ấn tượng và thu hút hơn.

Kiểu lông mày này có nét gấp khúc rất rõ từ phần giữa lông mày tới phần đuôi và phần đuôi thì cong và mỏng.

Lông mày chữ S

Lông mày chữ SLông mày chữ S

Mẫu lông mày khá cổ điển nhưng chưa bao giờ lỗi thời bởi vì nó không chỉ thích hợp với những người có khuôn mặt tròn mà còn phù hợp với gương mặt vuông.

Với kiểu dáng lông mày hình chữ S này sẽ giúp cho gương mặt của bạn thon gọn và dài hơn.

2Cách kẻ lông mày ngang cho mặt tròn

Cách kẻ lông mày ngang cho mặt trònCách kẻ lông mày ngang cho mặt tròn

Để kẻ được lông mày ngang cho những người có gương mặt tròn thì bạn cần phải có một chút khéo léo và tinh tế. Bạn hãy tham khảo các bước dưới đây nhé!

Bước 1: Sử dụng đầu cọ của bút kẻ chải lông mày theo hướng mọc để chúng ta định vị được lông mày đang ở dạng nào.

Bước 2: Lấy 2 đầu lông mày làm điểm gốc, dùng mắt ướm 1 đường thẳng đi qua 2 điểm này so với đuôi lông mày 2 bên sao cho cân xứng. Sau đó, dựa vào 2 điểm cao nhất của 2 bên lông mày, ướm một đường thẳng đi qua và dựa vào đó để xem hàng lông mày đã cân bằng hay chưa và cần điều chỉnh gì nữa không.

Bước 3: Dùng nhíp hoặc dao cạo tỉa bớt những sợi lông thừa ở phần trên và dưới của lông mày

Bước 4: Sử dụng bút chì kẻ cho dáng lông mày ngang phù hợp bằng cách vẽ lông mày dài ra một chút và phần đuôi thì hơi con và mỏng. Cuối cùng bạn dùng bút chì tô đậm thì sẽ có một kiểu lông mày ngang phù hợp với gương mặt.

3Lông mày ngang hợp với khuôn mặt nào?

Lông mày ngang có nguồn gốc từ xứ sở kim chi và phổ biến trên khắp các nước Châu Á được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng.

Với kiểu dáng lông mày ngang này thông thường phù hợp với những gương mặt thon dài bởi nó sẽ giúp cho tăng kích thước bề ngang cho gương mặt trông gương mặt thon gọn và hài hòa hơn.

Lông mày ngang hợp với các khuôn mặtLông mày ngang hợp với các khuôn mặt

Ngoài ra, những người có gương mặt hình trái xoan, hình chữ V đều có thể diện kiểu lông mày này. Những đường nét của lông mày sẽ đem đến sự thống nhất và ấn tượng cho gương mặt của bạn.

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách kẻ lông mày ngang cho những bạn có gương mặt tròn, hy vọng bạn sẽ bỏ túi cho mình cách vẽ này. Chúc các bạn thành công!

Nàng có khuôn mặt tròn muốn sỡ hữu vẻ đẹp hoàn hảo thì ngoài kẻ lông mày đúng cách ra phải sử dụng các sản phẩm dưỡng da chất lượng mua tại Bách hóa XANH:

Xem thêm:

>> Gợi ý cách chọn mua chì kẻ chân mày phù cho người mới bắt đầu: Newbie không thể bỏ qua

>> Top 10 chì kẻ chân mày chất lượng tốt được chị em ưa chuộng

>> Kể tên 10 loại chì kẻ chân mày cực tốt, giá chỉ dưới 100k dành cho các chị em

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Cách kẻ lông mày ngang cho mặt tròn đẹp tự nhiên đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)