Tin tức

Cách đơn giản để khử mùi hôi cho vớVới những người bị bệnh hôi chân hoặc những người thường xuyên đi giày sẽ không tránh khỏi mùi hôi của vớ. Chỉ cần một số mẹo như dùng giấm, rượu, hay tinh dầu có thể giải quyết được tình trạng này, cùng Bách hóa XANH tìm hiểu chi tiết qua thông tin sau nhé!

1Dùng giấm

giấm

Đây là nguyên liệu quen thuộc, dễ kiếm nên bạn có thể tận dụng nó để khử mùi hôi cho đôi vớ của mình.

Hòa một chút giấm với bột giặt sau đó dùng tay vò nhẹ để loại bỏ mùi hôi chân còn sót lại trên vớ. Sau đó xả lại với nước sạch. Cách đơn giản này có thể khử đi mùi hôi nhanh chóng và được nhiều người tin tưởng áp dụng.

2Dùng rượu vodka

rượu

Với cách làm này bạn chỉ cần cho một chút rượu vodka sau khi giặt vớ với xà phòng, hoặc có thể xịt một ít rượu trực tiếp lên đôi vớ của mình rồi mang ra phơi ở nơi khô thoáng.

3Sử dụng tinh dầu

tinh dầu

Cách cuối cùng là bạn có thể dùng tinh dầu oải hương hoặc có thể dùng nước hoa để khử mùi hôi cho vớ.

Sau khi giặt sạch đôi vớ hãy bôi lên đó một chút tinh dầu rồi mang phơi khô là mùi hôi sẽ biến mất nhanh chóng.

Xem thêm: Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh

Ngoài ra mọi người cũng nên lưu ý giặt vớ thường xuyên để tránh mùi bám trên vớ lâu và cứng đầu. Hy vọng với những cách làm đơn giản trên sẽ giúp mọi người giải quyết được mùi hôi trên đôi vớ của mình nhanh chóng!

Nguồn tham khảo: vnexpress.net

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Cách đơn giản để khử mùi hôi cho vớ đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)