Tin tức

Cách diệt chấy rận bằng Mayonnaise và dầu dừa, bạn đã biết?Chấy là sinh vật ký sinh trên khu vực da đầu của bạn và khiến cho bạn cảm giác rất ngứa ngáy khó chịu. Nếu vô tình bạn bị những loài sinh vật này tấn công thì có thể diệt trừ chúng bằng các nguyên liệu tự nhiên như Mayonnaise và dầu dừa.

Diệt chấy rận bằng dầu dừa

Dầu dừa là một nguyên liệu điều trị tuyệt vời để đối phó với chấy và trứng chấy. Dầu dừa không chỉ nuôi dưỡng mái tóc của bạn thêm chắc khỏe mà còn giúp chữa lành vết thương nhanh chóng. Trước khi tìm hiểu quá trình ứng dụng dầu dừa để điều trị chấy rận, chúng ta hãy kiểm tra công dụng của sản phẩm này về khả năng diệt chấy rận và trứng chấy trên đầu của bạn.

Diệt chấy rận bằng dầu dừa

Công dụng của dầu dừa về diệt chấy rận

Chất béo tự nhiên của dầu dừa làm chấy ngợp và tạo ra một môi trường bất lợi cho chấy để tồn tại trên tóc. Chất lượng bôi trơn của dầu dừa ngăn cản sự di chuyển của chấy cùng với sự tăng trưởng của chúng. Dầu dừa làm dịu sự viêm da đầu của bạn và làm lành những tổn thương do cảm giác ngứa mà chấy rận gây ra. Sản phẩm chống chấy rận tự nhiên này quản lý sự xâm nhiễm của chấy và giữ cho chấy tránh xa trong tương lai. Điều tuyệt vời của việc sử dụng dầu dừa để điều trị chấy rận là nó không có hóa chất nhiều nhất so với các sản phẩm chống chấy rận khác.

Công dụng của dầu dừa về diệt chấy rận

Cách diệt chấy rận bằng dầu dừa

Để sử dụng dầu dừa như là liệu pháp chống chấy rận, hãy trộn nó với một số thành phần khác cũng có hiệu quả để đẩy lùi chấy rận và trứng chấy từ đầu của chúng ta.

Công thức chuẩn bị: dầu dừa, 1 muỗng canh nước tỏi tươi, 1 muỗng canh nước cốt chanh và 2 muỗng canh trà xanh không đường.

Trộn tất cả các thành phần này vào một tô và thoa dung dịch thật kỹ lên tóc của bạn.

Bây giờ mang một cái bao chụp tóc trên đầu của bạn để làm cho không khí ngạt hơn với chấy rận và để nó trên đầu của bạn 30 – 60 phút.

Sau thời gian đó, chải tóc của bạn liên tục để loại bỏ càng nhiều chấy chết và trứng cháy từ tóc của bạn càng tốt.

Sau đó, gội đầu cho tóc thật sạch. Lặp lại quy trình này hàng tuần trong 2 tháng khi bạn bị chấy rận và dần dần giảm bớt khi chấy hết hẳn.

Cách diệt chấy rận bằng dầu dừa

Diệt chấy rận bằng Mayonnaise

Mayonnaise hay Mayo là một trong những món ăn ưa thích của nhiều người dùng ăn trong một số loại thức ăn nhanh như bánh mì kẹp thịt, xúc xích nhưng bạn có biết rằng nó có thể giúp ích rất nhiều để bạn thoát khỏi chấy rận.

Diệt chấy rận bằng Mayonnaise

Công dụng của Mayonnaise về diệt chấy rận

Mayonnaise được làm bằng một số chất hữu cơ có thể diệt chấy rận một cách tự nhiên. Hàm lượng dầu của sản phẩm này giúp giết các con chấy lớn. Tính chất nhớt của Majonnaise sẽ làm ngợp chấy rận. Mặt khác, độ bão hòa chất béo cao làm tuột các trứng chấy từ tóc của bạn.

Một ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng Mayo là bạn không cần dùng lược để chải tóc nhằm loại bỏ và làm chết chấy rận. Để đạt kết quả tốt nhất thì bạn nên sử dụng loại Mayo có hàm lượng chất béo cao.

Công dụng của Mayonnaise về diệt chấy rận

Cách diệt chấy rận bằng Mayonnaise

Thoa Mayonnaise lên đầu rồi gội đầu sạch và sau đó bạn ủ tóc bằng bao chụp tóc với Mayo chứa chất béo hòa tan cao.

Sau 8 giờ, hãy rửa tóc bằng nước ấm và sau đó dùng dầu gội thông thường gội lại.

Trước khi sử dụng dầu gội đầu, hãy chắc chắn rằng bạn đã làm sạch đầu của bạn không còn Mayonnaise.

Sau khi thực hiện quy trình này mỗi tuần một lần, bạn sẽ sớm nhận được kết quả không ngờ khi chấy rận từ từ tránh xa đầu bạn.

Cách diệt chấy rận bằng Mayonnaise

Nếu đầu bạn đang trong tình trạng báo động vì chấy rận thì hãy thử 2 cách trên nhé. Dùng thực phẩm tự nhiên vẫn luôn tốt hơn là hóa chất nhân tạo. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Cách diệt chấy đơn giản và hiệu quả

Nguồn tham khảo: forhomeremedies.com

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Cách diệt chấy rận bằng Mayonnaise và dầu dừa, bạn đã biết? đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)