Tin tức

Cách chọn ức gà ngon cho những bữa ăn thêm phần ngon miệngỨc gà là món khoái khẩu của rất nhiều người, nhưng bạn đã biết cách lựa những ức gà ngon chưa, bài viết sau đây sẽ mách bạn cách lựa chọn ức gà ngon nhé.

Ức gà là phần thịt nạc nguyên chất của con gà, nó không có xương nên rất dễ chế biến dưới nhiều hình thức. Nhưng bạn đã biết cách lựa chọn những ức gà ngon và tươi chưa, hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết nhé.

1 Độ đàn hồi

Độ đàn hồi khi chọn ức gàĐộ đàn hồi khi chọn ức gà

Cách chọn con gà cũng tương tự như thịt lợn đặc biệt là ức gà, Khi đi mua thì bạn có thể kiểm tra độ đàn hồi của miếng ức gà bằng cách ấn vào bề mặt. Khi ấn vào mà miếng ức gà ngon sẽ trở về như lúc đầu, phần gà ngon khi sờ sẽ cảm thấy mềm, sờ cũng thấy mềm thì đó là phần gà còn tươi ngon, có thể mua được.

2 Nhìn vào màu sắc của ức gà

Nhìn màu sắc có thể lựa chọn ức gàNhìn màu sắc có thể lựa chọn ức gà

Miếng ức gà tươi sẽ có màu hồng tươi của thịt, Khi thịt bắt đầu hỏng, bạn thấy những miếng ức gà có phần thịt sẫm màu tối thì nó lại là miếng thịt đã bị biến chất và không còn tươi ngon.

3 Không nên mua ức gà có nhiều sợi trắng

Không nên mua gà có vệt trắngKhông nên mua gà có vệt trắng

Bạn không nên mua ức gà có những vệt trắng xuất hiện dọc phần thân ức gà vì trước khi bán người bán đã tẩm qua hóa chất vào con gà,nên không còn giữ được giá trị dinh dưỡng ban đầu, tuyệt đối không nên mua.

Ngoài cách lựa chọn ức gà có sẵn thì bạn có thể chọn mua nguyên con gà để không có những ảnh hưởng tới chất lượng của thịt và đảm bảo an toàn.

Bài viết trên mà Bách hóa XANH chia sẻ cách chọn ức gà ngon và tươi để bạn chế biến những bữa ăn thêm phần ngon miệng cho cả gia đình.

Có thể bạn quan tâm:

Mua ngay thịt gà tại Bách hóa XANH để thưởng thức ngay nhé

Bách hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Cách chọn ức gà ngon cho những bữa ăn thêm phần ngon miệng đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)