Tin tức

Các loại nước giặt tay OmoHiện nay các loại nước giặt tay Omo ngày càng được các chị em nội trợ tin dùng vì tính năng làm sạch vượt trội và tiết kiệm hơn so với bột giặt thông thường.

Ưu điểm của nước giặt tay Omo

Nước giặt tay Omo sẽ dễ dàng hòa tan hoàn toàn trong nước, hạn chế tối đa lượng cặn xà phòng còn sót lại bám trên quần áo.

-Với công thức vượt trội, nước giặt tay Omo sẽ dễ dàng hòa tan hoàn toàn trong nước, hạn chế tối đa lượng cặn xà phòng còn bám trên quần áo hơn hẳn bột giặt thông thường.

Nhờ khả năng thẩm thấu vào từng sợi vải nên hiệu quả làm sạch rất cao, vì thế sẽ giảm bớt việc dùng nước tẩy để làm sạch các vết bẩn.

– Nhờ khả năng thẩm thấu vào từng sợi vải nên hiệu quả làm sạch rất cao, vì thế sẽ giảm bớt việc dùng nước tẩy để làm sạch các vết bẩn.

Nước giặt có khả năng giặt lượng quần áo nhiều gấp 1.7 lần so với bột giặt.

– Sử dụng nước giặt bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí vì nước giặt có khả năng giặt lượng quần áo nhiều gấp 1.7 lần so với bột giặt.

Các loại nước giặt tay Omo

1Nước giặt Omo Siêu bọt

Nước giặt Omo Siêu bọt

– Với công thức cải tiến, nước giặt Omo siêu bọt có khả năng thấm sâu vào từng sợi vải và đánh bật các vết bẩn, mạnh gấp 2 lần bột giặt thông thường.

– Tan nhanh trong nước, không để lại cặn, lưu lại hương thơm tươi mát trên quần áo.

– Nước giặt Omo siêu bọt hoàn toàn không làm hại da tay.

2Nước giặt Omo cho da nhạy cảm 

Nước giặt Omo cho da nhạy cảm

– Tuy sản phẩm thuộc dòng giặt máy, nhưng với công thức ưu việt nước giặt Omo hoàn toàn không làm kích ứng da dù là làn da nhạy cảm nhất, đảm bảo an toàn với da tay.

– Với hương thơm dịu nhẹ, lưu lại thật lâu trên quần áo, nước giặt thấm sâu vào các sợi vải một cách nhanh chóng, khả năng làm sạch mạnh gấp nhiều lần bột giặt.

Với những lợi ích mà nước giặt tay Omo mang lại, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay Bách hóa XANH để lựa chọn cho mình một loại nước giặt phù hợp. Với công nghệ vượt trội, sản phẩm nước giặt tay Omo chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng ngay từ lần đầu sử dụng.

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Các loại nước giặt tay Omo đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)