Tin tức

Các dụng cụ cơ bản khi làm bánh bạn cần phải cóLàm bánh là một trong những sở thích rất phổ biến đối với nhiều người, nhất là đối với các bạn nữ luôn yêu thích những điều ngọt ngào từ những chiếc bánh. Và dụng cụ làm bánh là một phần không thể thiếu trong quá trình thực hiện vậy nên hãy chuẩn bị cho mình những bộ công cụ dụng cụ làm bánh cơ bản tốt nhất nhé!

Nếu bạn là một người mới bắt đầu với sở thích mới làm bánh của mình, chắc chắn bạn đang loay hoay không biết sẽ bắt đầu mua những dụng cụ nào là cần thiết cho những mẫu bánh sắp tới của mình. Thì sau đây Bách Hóa Xanh sẽ đưa ra những gợi ý ban đầu về các vật dụng khi làm bánh bạn cần phải có!

1Lò nướng bánh

Cac dung cu co ban khi lam banh ban can

Đây là dụng cụ cơ bản và thiết yếu nhất, bạn không thể làm bánh mà không có lò nướng được.Lò nướng buộc phải có nút điều chỉnh nhiệt độ, thời gian canh chỉnh nhiệt dễ dàng cũng như thời gian nước cần thiết.

Các dụng cụ đo lường: Dụng cụ cân đong rất quan trọng cho người bắt đầu học làm bánh, một số loại bánh đòi hỏi bạn phải làm đúng theo công thức đã định sẵn vì thế bạn cần sắm cho mình các dụng cụ cân, đong, đếm.

2Dụng cụ đánh trứng

1642043780 487 Cac dung cu co ban khi lam banh ban can

Có thể dùng cây đánh trứng hoặc máy đánh trứng.

3Dụng cụ trộn bột

1642043780 816 Cac dung cu co ban khi lam banh ban can

Bao gồm bát lớn hoặc âu trộn, cây trộn bột (Spatula), cây lăn/cán bột

4Giấy nến và tấm nướng chống dính

1642043780 505 Cac dung cu co ban khi lam banh ban can

5Dụng cụ trang trí bánh

1642043780 810 Cac dung cu co ban khi lam banh ban can

Ngoài ra thì khuôn bánh cũng là một dụng cụ quan trọng cho một vài loại bánh cần khuôn như bánh kem, bánh cup cake,…

Trên đây là những dụng cụ thiết yếu cơ bản nhất mà những bạn muốn bắt đầu công việc làm bánh, với những dụng cụ này thì việc làm bánh của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn và những mẫu bánh ngọt ngào chỉ còn chờ đôi bàn tay khéo léo của bạn nữa thôi! Hy vọng những chia sẻ của Bách Hóa Xanh sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn những dụng cụ làm bánh cần thiết nhé.

Xem thêm nhiều bài viết hay khác tại chuyên mục Món ngon mỗi ngày.

Chọn mua dụng cụ làm bánh tại Bách Hóa XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Các dụng cụ cơ bản khi làm bánh bạn cần phải có đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)