Tin tức

Các dòng sữa bột Similac bổ sung dưỡng chất tốt nhất dành cho béSữa bột Similac là một trong những dòng sữa bột cho bé cao cấp hiện khá phổ biến trên thị trường Việt Nam. Cùng Bách hóa XANH tìm hiểu về loại sữa này nhé.

Sữa bột là nguồn dinh dưỡng dồi dào cần bổ sung hằng ngày cho các bé, đặc biệt là trẻ nhỏ. Sữa bột Similac là dòng sản phẩm mà đang được ưa chuộng bởi người tiêu dùng. Trong bài viết này Bách hóa XANH sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các loại sữa Similac đang được bán ở Bách hóa XANH.

1Đôi nét về thương hiệu sữa bột Similac

Sữa Similac là dòng sữa cao cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng Abbott của Hoa Kỳ. Công ty Abbott được thành lập từ năm 1888, là công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và đưa ra các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm, thiết bị chẩn đoán và điều trị.

Theo tạp chí Barrons, Abbott đứng thứ 15 trong danh sách các công ty được đánh giá cao nhất và đứng thứ 2 trong danh sách các công ty hàng đầu về chăm sóc sức khỏe năm 2009.

Các sản phẩm sữa của thương hiệu AbbottCác sản phẩm sữa của thương hiệu Abbott

Tại Việt Nam, thương hiệu Abbott có các dòng sản phẩm như Similac IQ, PediaSure BA, Glucerna, Grow,… Các sản phẩm dinh dưỡng của Abbott dành cho trẻ em, người lớn tuổi cũng như chăm sóc sức khỏe nằm trong số các nhãn hiệu được tin cậy nhất trên thế giới.

2Các dòng sữa bột Abbott Similac

Sữa bột Abbott Similac Newborn Eye-Q Plus HMO

Sữa bột Abbott Similac Newborn có thiết kế bắt mắt, màu vàng đồng chủ đạo, có hình chú gấu nhỏ dễ thương phù hợp với các bé nhỏ. Các thành phần chính gồm sữa bột bổ sung thêm các vitamin, khoáng chất,… giúp hỗ trợ sự phát triển não bộ và sức đề kháng của trẻ, cho bé cao lớn, khỏe mạnh.

Sữa bột Abbott Similac NewbornSữa bột Abbott Similac Newborn

Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bé từ 0 – 6 tháng, khi có thêm nguồn sữa ngoài sữa mẹ. Sữa có vị thơm, béo thích hợp với các bé, các bé rất thích khi uống.

Hiện nay, tại Bách hóa XANH có bán sữa bột Abbott Similac Newborn Eye-Q Plus HMO 400gr với giá khoảng 263.000 đồng và sữa bột Abbott Similac Newborn Eye-Q Plus HMO 900gr giá khoảng 530.000 đồng.

Chọn mua sữa Abbott Similac Newborn Eye-Q Plus HMO tại Bách hóa XANH nhé:

Sữa bột Abbott Similac Eye-Q 2 Plus HMO

Sữa bột Abbott Similac Eye-Q 2 Plus HMO có thiết kế dễ thương, màu trắng chủ đạo, có hình chú gấu nhỏ dễ thương phù hợp với các bé nhỏ, lon sữa dày và chắc chắn. Các thành phần chính gồm sữa không béo bổ sung thêm các vitamin và khoáng chất như omega 3, omega 6, taurin và cholin giúp trẻ phát triển não bộ, giàu canxi giúp phát triển chiều cao.

Sữa bột Abbott Similac Eye-Q 2 Plus HMOSữa bột Abbott Similac Eye-Q 2 Plus HMO

Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bé từ 6 – 12 tháng tuổi, khi có thêm nguồn sữa ngoài sữa mẹ.

Hiện nay, tại Bách hóa XANH có bán sữa bột Abbott Similac Eye-Q 2 Plus HMO 400gr với giá khoảng 255.000 đồng và sữa bột Abbott Similac Newborn Eye-Q 2 Plus HMO 900gr giá khoảng 525.000 đồng.

Chọn mua sữa bột Abbott Similac Eye-Q 2 Plus HMO tại Bách hóa XANH nhé:

Sữa bột Abbott Similac IQ 3 Plus

Sữa bột Abbott Similac IQ 3 Plus có thiết kế gọn nhẹ, màu sắc bắt mắt, có hình chú gấu nhỏ dễ thương phù hợp với các bé nhỏ, nắp đậy chắn chắn, lon sữa dày. Các thành phần chính gồm sữa không béo, lactose bổ sung thêm các vitamin và khoáng chất như DHA. Omega 3, omega 6,giúp trẻ phát triển trí óc, giàu canxi giúp phát triển chiều cao. Thêm HC và 2′-FL HM0° giúp hỗ trợ sự phát triển não bộ và sức đề kháng của trẻ.

Sữa bột Abbott Similac IQ 3 PlusSữa bột Abbott Similac IQ 3 Plus

Sữa phù hợp cho các bé từ 1 – 2 tuổi.

Hiện nay, tại Bách hóa XANH có bán sữa bột Abbott Similac IQ 3 Plus 1.7kg với giá khoảng 790.000 đồng và sữa bột Abbott Similac IQ 3 Plus 900gr giá khoảng 455.000 đồng.

Chọn mua sữa bột Abbott Similac IQ 3 Plus (HMO) tại Bách hóa XANH nhé:

Sữa bột Abbott Similac Eye-Q 4 Plus

Sữa bột Abbott Similac Eye-Q 4 Plus có thiết kế gọn nhẹ, màu sắc bắt mắt, có hình chú gấu nhỏ dễ thương. Các thành phần chính gồm sữa không béo, lactose, dầu thực vật,… Thêm HC và 2′-FL HM0° giúp hỗ trợ sự phát triển não bộ. Hệ prebiotic kép 2’ -FL HM0° và FOS hỗ trợ các các vi khuẩn có lợi trong hệ tiêu hoá, giúp hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, nucleotide giúp tăng cường sức đề kháng. Hương vị sữa thơm, béo, khi pha cho các bé rất dễ uống.

Sữa bột Abbott Similac Eye-Q 4 PlusSữa bột Abbott Similac Eye-Q 4 Plus

Sữa phù hợp cho các bé lứa tuổi từ 2 – 6 tuổi.

Hiện nay, tại Bách hóa XANH có bán sữa bột Abbott Similac Eye-Q 4 Plus 1.7kg với giá khoảng 750.000 đồng và sữa bột Abbott Similac Eye-Q 4 Plus 900gr giá khoảng 430.000 đồng.

Chọn mua sữa bột Abbott Similac Eye-Q 4 Plus (HMO) tại Bách hóa XANH nhé:

Sữa bột Abbott Similac Neosure Eye-Q 1

Sữa bột Abbott Similac Neosure Eye-Q 1Sữa bột Abbott Similac Neosure Eye-Q 1

Sữa bột Abbott Similac Neosure Eye-Q 1 có thiết kế gọn nhẹ, màu sắc bắt mắt, có hình chú gấu nhỏ dễ thương. Các thành phần chính gồm sữa không béo, lactose, dầu thực vật,…

Ngoài ra, với hệ dưỡng chất LCPUFA (DHA, ARA), Omega 3, 6, Taurin, Cholin…sữa giúp hỗ trợ phát triển thị giác và não bộ một cách toàn diện cùng công thức Similac Neosure giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng và hệ dưỡng chất Immunity giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của trẻ. Hương vị sữa thơm, béo, khi pha cho các bé rất dễ uống.

Sữa phù hợp cho các bé lứa tuổi từ 0 – 12 tháng tuổi.

Hiện nay, tại Bách hóa XANH có bán sữa bột Abbott Similac Neosure Eye-Q 1 850gr với giá khoảng 525.000 đồng.

Chọn mua sữa bột Abbott Similac Neosure Eye-Q 1 tại Bách hóa XANH nhé:

Sữa bột Similac luôn là lựa chọn tốt của các bậc phụ huynh. Giờ đây, bạn đã có thể chọn một sản phẩm Similac thích hợp tại Bách hoá XANH để các bé có thể sử dụng, giúp trẻ phát triển và khỏe mạnh.

Có thể bạn quan tâm:

Bách hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Các dòng sữa bột Similac bổ sung dưỡng chất tốt nhất dành cho bé đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)