Tin tức

Cà phê muối là gì? Lợi ích khi uống cà phê muối và cách phaBạn vẫn thường có thói quen thêm đường, sữa để giảm bớt vị đắng của cà phê. Thế nhưng thực tế muối mới là thứ bạn nên thêm vào cà phê. Vì sao vậy? Cùng tham khảo những thông tin bên dưới để rõ hơn nhé.

Thói quen uống cà phê truyền thống

Thói quen uống cà phê truyền thốngThói quen uống cà phê truyền thống

  • Cà phê đậm đặc được thêm vào chút sữa và đường giúp giảm vị đắng là thói quen của rất nhiều người khi sử dụng cà phê.
  • Trên thực tế cho thấy đường và sữa được thêm vào cà phê làm gia tăng lượng đường, calories trong cơ thể gây thừa cân, đẩy nhanh quá trình lão hóa.

Lợi ích khi thêm muối vào cà phê

Lợi ích khi thêm muối vào cà phêLợi ích khi thêm muối vào cà phê

  • Muối được thêm vào cà phê có tác dụng tương tự sữa, đường, chúng giúp giảm vị đắng. Đồng thời không làm tăng lượng đường calories nạp vào cơ thể.
  • Đặc biệt thêm muối vào cà phê rất có lợi cho quá trình giảm cân của chị em, muối tác động trực tiếp vào cơ thể giúp giải tỏa năng lượng dư thừa.

Cách pha cà phê muối

Cà phê pha phin khi pha bạn có thể rắc một chút muối vào bột cà phêCà phê pha phin khi pha bạn có thể rắc một chút muối vào bột cà phê

  • Với cà phê pha phin bạn có thể rắc một chút muối vào bột cà phê sau đó tiếp tục pha chúng như thông thường.
  • Với cà phê hòa tan, thay vì múc bằng muỗng như đường bạn chỉ nên rắc một chút muối vào ly cà phê đã được pha và khuấy nhẹ.
  • Muối kết hợp với cà phê nghe có vẻ lạ nhưng lại cho hương vị cà phê tinh tế và có lợi cho sức khỏe của bạn hơn nhiều.

Cà phê được pha với muối có vẻ lạ lẫm với người Việt nhưng lại rất phổ biến tại Thổ Nhĩ Kỳ, Hungary, Thủy Điển…Theo dõi thêm nhiều bài viết tại Bách hóa XANH để tích thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình nhé.

Tham khảo các loại cà phê phin tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Cà phê muối là gì? Lợi ích khi uống cà phê muối và cách pha đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)