HomeTin tứcBạn đã biết cách sử dụng túi thơm hiệu quả chưa?

Bạn đã biết cách sử dụng túi thơm hiệu quả chưa?Túi thơm có công dụng tuyệt vời và được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, bạn đã biết cách sử dụng túi thơm hiệu quả chưa? Hãy để Bách hóa XANH gợi ý cho bạn nhé!

Đặt túi thơm trong nhà

Đặt túi thơm trong nhà

Để có thể khử mùi không khí, mang lại không gian tươi mát, dễ chịu thì bạn có thể sử dụng túi thơm đặt ở những khu vực nhất định trong nhà như phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh, phòng bếp… Bạn có thể treo túi thơm ở những khu vực mình muốn hoặc đặt trên bàn, kệ bếp… để chúng lan tỏa mùi hương.

Đặt túi thơm trong tủ, ngăn kéo, kệ giày…

Để túi thơm trong tủ quần áo, kệ giày dép...

Để khử mùi ẩm mốc thì bạn có thể đặt túi thơm trong tủ quần áo, trên kệ giày dép, ngăn kéo… Hương thơm của hoa oải hương sẽ giúp loại bỏ mùi ẩm mốc do môi trường gây ra và còn giữ được hương thơm lâu dài trên các vật dụng trong nhà.

Treo túi thơm trong nhà

Dùng túi thơm để treo trang trí

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng túi thơm bằng cách treo túi thơm trong nhà như một cách trang trí để ngôi nhà thêm xinh và có hương thơm dễ chịu. Treo túi thơm trong xe hơi cũng là một cách để bạn loại bỏ mùi hôi trên xe và để bạn có thể thư giãn mọi lúc mọi nơi.

Lưu ý khi sử dụng túi thơm

Đặt túi thơm ở nơi khô thoáng

Như bạn đã biết thì túi thơm thực chất là những túi cotton, túi giấy nên có cấu trúc dễ thấm nước. Chính vì thế, bạn cần đặt túi thơm ở những nơi khô thoáng thì mới có công dụng tuyệt đối. Nếu như túi thơm đã bị ướt, nhiễm nước hoặc hư hỏng thì bạn nên vứt đi, không sử dụng nữa để không bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

Với những công dụng tuyệt vời của túi thơm và cách dùng cực kì đơn giản là bí quyết giúp bạn thư giãn tinh thần mỗi ngày. Bạn cũng có thể sử dụng túi thơm để làm quà tặng cho những người thương yêu.

Bạn sẽ quan tâm:

Tham khảo túi thơm tại Bách Hóa XANH

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post

Must Read

spot_img
You cannot copy content of this page