Tin tức

Bách hóa XANH mở rộng thêm 6 khu vực giao hàng tươi sốngSắp tới chương trình giao hàng tận nơi của Bách hóa XANH sẽ được mở rộng ở 6 khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh cùng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn.

Sau khi áp dụng thành công chương trình “Đi chợ giùm bạn – giao hàng tận nơi” tại 2 điểm quận 9 và quận 2, Bách hóa XANH sẽ tiếp tục triển khai thêm tại 6 quận là quận 1, quận 3, quận 5, quận 10, quận Thủ Đức và quận Bình Thạnh.

Để đáp ứng nhu cầu muốn tiết kiệm thời gian cho các chị em nội trợ khi vừa ở nhà mà vẫn có thể đi chợ và mua đồ tươi sống như tự tay lựa chọn, Bách hóa XANH sẽ đẩy mạnh giao hàng tận nhà nhanh chóng ở 6 khu vực trên với hàng ngàn ưu đãi cực HOT.

Thực phẩm tươi sống, giao hàng nhanh chóng với Bách hóa XANH Thực phẩm tươi sống, giao hàng nhanh chóng với Bách hóa XANH

Khi chọn mua hàng online và dùng dịch vụ giao hàng tận nơi bạn sẽ:

– Mua thực phẩm tươi sống ngay tại nhà.

– Lựa chọn thịt cá, rau củ tươi ngon không cần đến các cửa hàng.

– Giao hàng tận cửa kể cả chung cư, toà nhà.

Một số sản phẩm tươi sống nổi bật bạn có thể lựa chọn:

Chọn mua thịt bò tươi bán tại Bách hóa XANH:

Chọn mua rau củ quả tươi bán tại Bách hóa XANH:

Với quy mô mở rộng chương trình giao hàng tận nhà này dù bạn có ở đâu thì việc đi chợ đã dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn khi có bachhoaxanh.com rồi.

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post
Như vậy, đến đây bài viết về Bách hóa XANH mở rộng thêm 6 khu vực giao hàng tươi sống đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tức, Giá Cả Thị Trường, Ngân Hàng

Bài viết liên quan

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)